Tư vấn

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Trẻ viêm kết mạc dị ứng điều trị thế nào?

Bảy

Con em 4 tuổi đi khám bệnh viện mắt trung ương và nhiều bệnh viện về mắt khác nhau bác sĩ đều kết luận cháu bị viêm kết mạc dị ứng mỗi lần nhìn con ngứa dụi mắt mà không biết phải làm sao. Bác sĩ có cách nào chữa trị và có thuốc đặc trị gì thì mách em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bị bông võng mạc có sử dụng được Eskar?

Nguyễn Tất Thành

Tôi bị bong võng mạc có dùng thuốc này được không?

Tư vấn khô mắt, đỏ mắt có nguy hiểm không?

Võ Thị Hằng

Em chào bác sĩ em muốn được tư vấn về mắt. Năm nay em 38 tuổi năm 2013 em có bị bệnh basedow nhưng như thế có ảnh hưởng đến mắt không ạ. Ngày trước mắt em có lồi rất nhiều nhưng nay đã đỡ hơn nhưng nhiều lúc em nhìn rất choáng và cảm thấy khô mắt, mắt em có đỏ như vậy có ảnh hưởng gì nghiêm trọng gì không ạ

Mắt bị sưng và đau nhức?

vanlong21

Tôi bị sưng và đau nhức mắt thường xuyên. Vậy có nguy hiểm không?

Làm gì khi bị khô giác mạc?

nguyentam

Mọi người bảo tối bị khô giác mạc! Tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng này?

Viêm kết mạc có nguy hiểm không?

Tăng Minh Anh

Sau khi có triệu chứng đỏ mắt, ngứa và đau bất thường, tôi đã đi khám và được chuẩn đoán bị viêm kết mạc. Vậy cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm hay không?

Ngứa mắt liên tục – Liệu có đáng lo?

Thu Hà

Thời gian gần đây tôi bị ngứa mắt suốt. Điều này kéo dài liên tục liệu có đáng lo hay không? Trước kia tôi toàn để không cho tự khỏi, mà sao bây giờ lâu quá!

Mắt bị ngứa và đỏ, không biết nguyên do?

Huy Nam

Chào các chuyên gia,
Nói ra nghe thì thật vô lý nhưng tôi có cảm giác bỗng nhiên mắt bị đỏ và ngứa vô cùng khó chịu. Rà soát lại thì không thể tìm được ra nguyên nhân vì sao gây nên tình trạng này. Tôi muốn được tư vấn, tôi muốn biết nguyên nhân có thể gây ra cũng như cách bài trừ sự khó chịu này. Xin cảm ơn!

Đau mắt tái phát – Liệu có nên đeo kính?

Cho e hoi ak.vai tháng trở lại đây e hay bị nhức mắt,dau mắt,khi ngủ nham mắt lại cảm giác cũng đau,đi khám bs kêu bị khô mắt,tkx 6/10 fai đeo kính nhưng do CV nên e k đeo,bjo mắt lại đau lại, thì e có nên đeo kính k ak,e cũng uống thuốc và nhỏ