Giới thiệu về công ty Cổ Phần Dược Khoa

Công ty cổ phần Dược khoa (DK Pharma) được hình thành từ cái nôi của Trường Đại học Dược Hà Nội, với sứ mệnh biến những công trình nghiên cứu khoa học vô giá của những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ của Trường đại học Dược Hà Nội thành những sản phẩm, dự án phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

1. Lịch sử hình thành

1. Lịch sử hình thành 1

Được thành lập từ năm 2001 dưới hình thức Doanh nghiệp trực thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, đến năm 2010, theo chủ trương của Đảng và nhà nước, Dược khoa đã chuyển đổi sang hình thức Công ty TNHH MTV Dược khoa- Trường Đại học Dược Hà Nội. Năm 2016, Dược khoa bắt đầu tiến hành cổ phần hóa theo yêu cầu của Thủ tướng chính phủ. Hiện nay, Dược khoa đã hoàn thành quá trình cổ phần hóa và chính thức mang tên Công ty cổ phần Dược khoa.
DK Pharma luôn đi đầu về các công nghệ mới được ứng dụng trên thế giới và cũng là đơn vị có xưởng sản xuất ứng dụng các nguyên tắc GMP đầu tiên trong ngành như GMP ASEAN, GMP-WHO,… là hình mẫu cho các đơn vị khác học tập.
Mục tiêu của DK Pharma là trở thành một doanh nghiệp đứng đầu về dược phẩm và đặc biệt là các sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao.

2. Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng khoa học và tiềm năng tri thức dân tộc vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Việt Nam.

Sứ mệnh

– Nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.
– Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

3. Đội ngũ chuyên môn

DK Pharma rất chú trọng tìm kiếm nhân tài và tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên công ty được đào tạo và tự đào tạo để nâng cao kiến thức, độ lành nghề trong công việc. Đội ngũ cán bộ chủ chốt công ty là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo nên một nguồn nhân lực vững chắc trên con đường phát triển để trở thành một công ty dược phẩm có vị thế trong ngành.
Hiện nay, công ty có hơn 100 cán bộ công nhân viên, trong đó:
Tiến sĩ: 01
Thạc sĩ: 07, trong đó có 05 thạc sĩ dược học
Đại học: 38, trong đó có 20 dược sĩ đại học.

4. Nhà máy sản xuất

 

4. Nhà máy sản xuất 1

Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của DK Pharma được đặt tại lô đất III-1.3, đường D3, KCN Quế Võ II, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động từ giữa tháng 12 năm 2017
Nhà máy được xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị vô cùng hiện đại với tổng mức đầu tư khoảng 200 tỷ đồng.
Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng đạt chất lượng cao, nhà máy đã được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn xây dựng và hoạt động của Tổ chức Y tế thế giới GMP (WHO), đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận.
Nhà máy là nơi vận hành toàn bộ các dây chuyền sản xuất của DK Pharma như: dây chuyền sản xuất thuốc (nhỏ mắt, nhỏ mũi, xịt mũi), dây chuyền sản xuất thuốc siro, thuốc uống dạng nước, Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng (dạng siro hoặc nang cứng) v.v…

4. Nhà máy sản xuất 2

5. Nghiên cứu khoa học

Dược Khoa luôn đặc biệt chú trọng vào nghiên cứu khoa học cũng như phát triển sản phẩm, với mục tiêu mang lại các sản phẩm thuốc có sinh khả dụng cao, hiệu quả điều trị rõ ràng cho người sử dụng. Do vậy, Dược Khoa ưu tiên đầu tư nhiều nguồn lực cho hoạt động nghiên cứu phát triển.
Ngoài nghiên cứu các sản phẩm do công ty sở hữu và sản xuất, DK Pharma còn nhận chuyển giao công nghệ từ các PGS, TS thuộc trường Đại học Dược Hà Nội và các công ty sản xuất lớn trên toàn quốc.
Tham gia nhận chuyển giao sản phẩm từ 2 bộ môn bộ môn thuộc trường ĐH Dược Hà Nội
– Bộ môn Công nghiệp Dược: sp vimatin, sp thuốc ho bổ phế,
– Bộ môn Thực vật: sp Daospa mama, sp từ Dây thìa canh
Tham gia chuyển giao sản phẩm cream với công ty Dopharma
Tham gia cùng các bộ môn trong các dự án cấp bộ:
– Nghiên cứu phát triển một chế phẩm có khả năng tăng cường chức năng sinh dục nam từ rễ cây bách bệnh (Eurycoma longifolia J.) ở Việt Nam
– Nghiên cứu công thức và qui trình bào chế viên nang từ cao bán thành phẩm Sắn dây củ tròn (Pueraria candollei var. mirifica (Airy Shaw & Suvat.) Niyomdham)
– Đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất 3 chế phẩm tắm từ dược liệu” ứng dụng sản xuất sản phẩm xông tắm Dao’spa mama
– Đề tài cấp bộ “Nghiên cứu các dược liệu và bài thuốc có tác dụng điều trị đái tháo đường” giúp chọn lọc và phát triển nguồn dược liệu dây thìa canh
– Dự án sản xuất thử nghiệm “Hoàn thiện công nghệ trồng trọt, sản xuất cao chuẩn hóa và sản xuất chế phẩm từ cây dây thìa canh hỗ trợ điều trị đái tháo đường” ứng dụng sản xuất sản phẩm DK-Betics.

6. Dự án

6. Dự án 1

Khối Dự án của DK Pharma do PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng Bộ môn Thực Vật, Trường Đại học Dược, Phó tổng thư ký hội Thực vật học Việt Nam đứng đầu.
Được thành lập từ những năm 2012, bộ phận Dự án DKpharma đã tham gia rất nhiều dự án, đề tài từ đề tài cấp trường, cấp bộ, nhà nước đến các dự án cộng đồng, phát triển dược liệu theo mô hình bền vững. Đến nay Công ty đã triển khai được rất nhiều hoạt động và thu về những thành tựu nhất định:
– Xây dựng hệ thống các vùng sản xuất dược liệu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: hiện tại Dược Khoa đã và đang liên kết chặt chẽ với trên 20 tổ chức kinh tế cộng đồng, phát triển hàng trăm hecta cây thuốc như: Actiso, Đương quy, Ý dĩ, Dây thìa canh, Bình vôi, Gừng, Ba kích, Kim ngân, Địa hoàng, Trà hoa vàng…. trên địa bàn các tỉnh như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Bắc Kạn.
– Tư vấn phát triển các tổ chức kinh tế cộng đồng, trong đó chủ yếu tập trung vào phát triển dược liệu theo chuỗi giá trị: Công ty đã tư vấn và hỗ trợ phát triển 17 tổ chức kinh tế dưới các hình thức tổ chức là Công ty CP, HTX và Tổ hợp tác.
– Nghiên cứu, triển khai các chương trình, đề tài, dự án khoa học công nghệ nhằm bảo tồn, phát triển Dược liệu và các sản phẩm thuốc từ Dược liệu: Với thế mạnh về Khoa học – Công nghệ, DK Pharma đã tham gia vào rất nhiều chương trình nghiên cứu cấp nhà nước, cấp Bộ, cấp tỉnh nhằm góp phần phát triển ngành Dược của Việt Nam.
– Xuất khẩu các nguyên liệu làm thuốc, mỹ phẩm: DKPharma đã và đang xây dựng được hệ thống khách hàng tin cậy trên nhiều quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Đức
– Tư vấn xây dựng và phát triển vùng sản xuất dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO: DK Pharma trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc tư vấn xây dựng hệ thống phát triển dược liệu theo chuỗi giá trị và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WHO.
– Tư vấn phát triển chương trình “Mỗi làng, xã một sản phẩm” cấp tỉnh.

7. Vùng nguyên liệu

DKPharma chú trọng việc phát triển dược liệu theo nguyên tắc bền vững, do đó Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống các vùng sản xuất dược liệu đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện tại, các vùng trồng dược liệu của DK Pharma đã nhân rộng với diện tích lên tới gần 40 ha, hàng năm cho thu hoạch từ 1000– 1500 tấn dược liệu tươi đưa vào chế biến. Các vùng trồng dược liệu tiêu biểu như:
– Vùng trồng Actiso, Đương quy, Ý dĩ, Kim ngân tại Hà Giang.
– Vùng trồng Gừng tía tại Lào Cai.
– Vùng trồng Dây thìa canh tại Thái Nguyên.
– Vùng trồng Trà hoa vàng tại Quảng Ninh.

8. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ tư vấn, đặt hàng

Đội ngũ dược sỹ với chuyên môn cao của DK Pharma luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề về bệnh lý cũng như sản phẩm. Các bạn có thể đặt hàng, hoặc gửi các thắc mắc của mình về cho chúng tôi qua:
– Hotline: 093 666 8010 hoặc 093 666 8020
– Fanpage: https://www.facebook.com/thuocnhomateskar/ hoặc https://www.facebook.com/DuocKhoaPharma/
– Website : https://eskar.com.vn/ hoặc http://dkpharma.vn/

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Nhận đơn hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
Nội thành chuyển hàng trong ngày.
Ngoại tỉnh gửi chuyển phát nhanh sau 1-3 ngày.

Dịch vụ thanh toán

Khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng.
Chúng tôi cam kết đưa đến các bạn những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất. Hy vọng DK Pharma sẽ luôn là người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ DK Pharma cũng như Eskar trong suốt thời gian qua!