Tư vấn

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Mắt bị sưng và đau nhức?

vanlong21

Toi bi sung, dau nhuc mat thuong xuyen. Co nguy hiem khong vay?

Làm gì khi bị khô giác mạc?

nguyentam

Mọi người bảo tối bị khô giác mạc! Tôi cần làm gì để cải thiện tình trạng này?

Viêm kết mạc có nguy hiểm không?

Tăng Minh Anh

Sau khi có triệu chứng đỏ mắt, ngứa và đau bất thường, tôi đã đi khám và được chuẩn đoán bị viêm kết mạc. Vậy cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm hay không?

Ngứa mắt liên tục – Liệu có đáng lo?

Thu Hà

Thời gian gần đây tôi bị ngứa mắt suốt. Điều này kéo dài liên tục liệu có đáng lo hay không? Trước kia tôi toàn để không cho tự khỏi, mà sao bây giờ lâu quá!

Mắt bị ngứa và đỏ, không biết nguyên do?

Huy Nam

Chào các chuyên gia,
Nói ra nghe thì thật vô lý nhưng tôi có cảm giác bỗng nhiên mắt bị đỏ và ngứa vô cùng khó chịu. Rà soát lại thì không thể tìm được ra nguyên nhân vì sao gây nên tình trạng này. Tôi muốn được tư vấn, tôi muốn biết nguyên nhân có thể gây ra cũng như cách bài trừ sự khó chịu này. Xin cảm ơn!

Đau mắt tái phát – Liệu có nên đeo kính?

Cho e hoi ak.vai tháng trở lại đây e hay bị nhức mắt,dau mắt,khi ngủ nham mắt lại cảm giác cũng đau,đi khám bs kêu bị khô mắt,tkx 6/10 fai đeo kính nhưng do CV nên e k đeo,bjo mắt lại đau lại, thì e có nên đeo kính k ak,e cũng uống thuốc và nhỏ

Đau mắt đỏ lây qua đường nào?

Mai Pham

Chào các chuyên gia tư vấn, xung quanh nhà tôi đang có dịch đau mắt đỏ. Tôi vô cùng lo lắng và muốn biết những con đường lây lan căn bệnh này. Tôi xin cảm ơn!

Thuốc trị ngứa mắt?

Van Tu

Mắt tôi đã ngứa ba ngày hôm nay rồi, thậm chí có những thời điểm xảy ra liên tục không ngơi nghỉ trong vòng 5 – 10 phút. Tôi có thể dùng thuốc gì để trị hết ngứa mắt hay không?

Cách chữa ngứa mắt

Hoang Anh

Chào bác sĩ,
Tôi muốn tham khảo về cách chữa ngứa mắt. Triệu chứng này diễn ra liên tục làm tôi khó chịu quá mà không tài nào khắc phục được!!!

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Vui lòng đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ trả lời ngay cho bạn!