HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH

109 đã xem

Trong 3 ngày từ mùng 08 đến mùng 10/12 vừa qua, DK Pharma đã có hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa với chương trình “Mổ thay thuỷ tinh thể miễn phí mang lại ánh sáng cho người cao tuổi tại Hải Hậu – Nam Định”. Chương trình do Hội thầy thuốc Hải Hậu tại Hà Nội phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu, Hội doanh nghiệp và Công ty cổ phần Dược Khoa tổ chức.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 1

Với thế mạnh về các sản phẩm thuốc nhỏ mắt, DK Pharma đã tài trợ toàn bộ thuốc sử dụng cho đợt phẫu thuật này. Bệnh nhân hoàn toàn không phải mua thuốc bên ngoài trong và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, DK Pharma còn tài trợ bằng tiền mặt nhằm góp phần hỗ trợ bệnh nhân mua thủy tinh thể. Không chỉ tài trợ bằng vật chất, các dược sỹ của DK Pharma đã trực tiếp tham gia hỗ trợ thăm khám, cấp phát thuốc và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 2

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 3

Trong đợt mổ mắt miễn phí lần này, đã có hơn 200 bệnh nhân cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn được thăm khám, mổ thay thủy tinh thể và cấp phát thuốc miễn phí. Đây đều là các bệnh nhân bị đục thủy tinh thể, được chỉ định phẫu thuật để lại có thể nhìn thấy ánh sáng.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 4

Thông thường một ca phẫu thuật mổ thay thuỷ tinh thể như thế này, bệnh nhân phải chi trả khoảng 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên, toàn bộ bệnh nhân trong đợt phẫu thuật lần này đều được miễn phí 100%. Do vậy, đây là chương trình có ý nghĩa vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhân cao tuổi nơi đây.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 5

Tại buổi khám sàng lọc, các cụ đã rất yên tâm khi được các bác sỹ từ trung ương về trực tiếp thăm khám và phẫu thuật mắt miễn phí. Sau buổi phẫu thuật, mặc dù chưa được tháo băng, nhưng khi thăm khám lại, các cụ đã cảm nhận được mắt sáng rõ lên rất nhiều và vô cùng vui mừng. Niềm vui, vẻ mặt hân hoan của bệnh nhân là động lực to lớn cho chúng tôi để tiếp tục triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 6

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược Khoa chia sẻ: “DK Pharma không chỉ chú trọng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cho cộng đồng, chúng tôi còn hướng tới các hoạt động thiện nguyện nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho xã hội. DK Pharma cam kết, dù trong bất cứ vai trò nào, chúng tôi cũng đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết, đề cao giá trị cốt lõi đó là phục vụ cộng đồng”.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA DK PHARMA TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẢI HẬU – NAM ĐỊNH 7

Ý kiến của bạn