[Hỏi đáp] – Giá sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar?

77 đã xem

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn Eskar,

Gia đình mình hiên đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar – Hết mỏi, ngứa, khô rát mắt. Mình muốn được tư vấn về địa điểm bán cũng như giá thành sản phẩm.

Cảm ơn các bạn.

(Thu Lan, Từ Sơn – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar của chúng tôi!

Thuốc nhỏ mắt Eskar hiện được phân phối trên tất cả các đại lý thuốc trên toàn thuốc. Sản phẩm chỉ có giá 21.000 đồng thôi bạn nhé. Để bạn có cái nhìn cụ thể, chi tiết và thêm khẳng định vào sự lựa chọn của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thấy những gì bạn nên đặt niềm tin vào.

Thuốc nhỏ mắt Eskar có đặc điểm như thế nào?

Thuốc có thành phần chính là Natri Clorid cùng nhiều các tá dược khác điển hình như:  Acid boric, Natri borate, Benzalkonium chloride, Natri edetat… được kết hợp cùng nước cất vừa đủ. Trong đó nổi trội lên là hai thành phần natri clorid và acid boric. NaCl (natri clorid) được sử dụng phổ biến khi rửa vết thương, mắt, niêm mạc mũi. Dung dịch 3,5 – 10% thường dùng ngoài để đắp, rửa vết thương có mủ. Acid boric dùng cho mắt được sử dụng như thuốc rửa mắt để làm sạch hoặc rửa sạch mắt. Axit Boric đem lại sự dễ chịu nhẹ nhàng, giảm kích ứng cho đôi mắt, giúp loại bỏ các dị vật, khói bụi…

Vì sao nên lựa chọn Eskar?

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar là thành quả của Công ty cổ phần Dược Khoa (DKPharma), đạt chất lượng cao được Bộ Y tế kiểm duyệt cực kì kĩ lưỡng. Mỗi ngày chỉ cần nhỏ Eskar từ 2-4 lần, mỗi lần 2-3 giọt mỗi mắt, hoặc có thể tăng liều nếu cần, sẽ loại các vật lạ như bụi bẩn vào mắt, làm sạch ghèn (rỉ) mắt, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mỏi – ngứa – khô rát mắt khi phải đọc sách, làm việc nhiều trên máy tính hàng giờ. Thuốc an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc trị phòng ngừa hiệu quả các bệnh về mắt mà chỉ có giá thành rẻ, vừa vặn túi tiền của tất cả mọi người.

Một vài lưu ý khi dùng

  • Sản phẩm không gây ảnh hưởng tới các bà mẹ mang thai và cho con bú.
  • Chưa có bất kỳ báo cáo chứng minh nào về tác dụng không mong muốn và tương tác thuốc.
  • Chỉ dùng cho người lớn và trẻ em trên 2 tuổi, người có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc thì không nên sử dụng.
  • Để xa tầm tay của trẻ em.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

>>> Xem thêm: Chi tiết sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar

Ý kiến của bạn