ESKAR đồng hành cùng NHTS FTU

93 đã xem

Được tổ chức thường niên tại Đại học Ngoại thương từ năm 2009, trải qua 8 năm, “Ngày hội tuyển sinh – Con đường ra biển lớn” là một trong những chương trình được tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên Đại học Ngoại thương – FTU Forum và đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến từ các trường THPT trong và cả ngoài địa bàn Thành phố Hà Nội. “Ngày hội tuyển sinh – Con đường ra biển lớn” là chương trình nhằm giúp đỡ các sĩ tử chuẩn bị thi đại học có những thông tin cụ thể, chính quy nhất về quy chế tuyển sinh các trường nói chung và Đại học Ngoại thương nói riêng, ngoài ra còn giúp các bạn trong việc lựa chọn ngành nghề, để các bạn có định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn trường.

ESKAR đồng hành cùng NHTS FTU 1Thuốc nhỏ mắt ESKAR đồng hành cùng các sĩ tử đăng ký vào ĐH Ngoại Thương

Trong suốt quãng thời gian ôn tập chuẩn bị cho kì thi trọng đại này, các sĩ tử luôn cần phải tập trung cao độ. Đọc sách và học liên tục trong thời gian dài không nghỉ ngơi khiến đôi mắt phải làm việc liên tục, dễ bị khô mắt, mỏi mắt. Tình trạng mỏi mắt hiện ngày càng phổ biến không chỉ với các bạn học sinh mà cả các bạn sinh viên trong mùa thi. Mỏi mắt không gây hậu quả nghiêm trọng, nhưng dễ gây khó chịu, khiến bạn mệt mỏi, làm giảm khả năng tập trung. Nếu mỏi mắt, nhức mắt kéo dài sẽ gây ra các bệnh về mắt hoặc suy giảm thị lực. Đôi mắt khỏe sẽ cho phép chúng ta học tập và tiếp nhận thông tin tốt hơn. Các bạn có biết, dù chỉ nặng có 8 gam, nhưng mắt lại sử dụng đến 65% năng lượng từ não, và 85% những gì chúng ta tiếp thu được là nhờ đôi mắt?

ESKAR đồng hành cùng NHTS FTU 2

Ông Nguyễn Trường Giang chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ lên nhận hoa và bằng khen tri ân

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên cải thiện sức khỏe thị giác cũng như cung cấp kiến thức chăm sóc mắt cần thiết cho các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương, các bạn học sinh chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học 2017, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lại, DKPharmathuốc nhỏ mắt ESKAR hân hạnh là Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Ngày hội tuyển sinh – Con đường ra biển lớn” được tổ chức bởi Diễn đàn sinh viên ĐH Ngoại thương năm 2017.

Ý kiến của bạn