BEFORE I GRADUATE: Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình?

98 đã xem

Được sự tài trợ của nhãn hàng Eskar thuộc Công ty Cổ phần Dược khoa, CLB truyền thông YMC – Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức chương trình “Before I Graduate 2017” (B.I.G) với chủ đề: “Trước khi tốt nghiệp, tôi sẽ chạy trên con đường của chính tôi”

Đây là năm thứ hai chương trình B.I.G được tổ chức. Tiếp nối thành công vang dội từ năm đầu tiên, năm nay B.I.G có diện mạo hoàn toàn mới cùng với một thông điệp vô cùng ấn tượng: “Hãy bước đi trên con đường của chính mình”

BEFORE I GRADUATE: Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình? 1

 

Với sự góp mặt của các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, cùng các đại diện từ nhà tài trợ, chương trình đã thu hút được hàng trăm bạn sinh viên đến cổ vũ và tham gia trực tiếp vào các hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Xuyên suốt chương trình năm nay là một chiếc “BIG BOARD” mà ở đó, các bạn sinh viên sẽ nối những sợi len tương ứng với các lựa chọn của mình. Đây là một cách thức rất mới để khơi gợi, thúc giục các bạn sinh viên lựa chọn cho mình những mục tiêu khác nhau, hướng đi khác nhau. Và cuối cùng, chương trình đã thành công khi các bạn đều có chung câu trả lời “Dám” cho câu hỏi: “ Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình hay không?”.

BEFORE I GRADUATE: Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình? 2

 

Với mong muốn các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp hãy biết chăm sóc hơn cho bản thân, nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Eskar thuộc DK Pharma đã tham dự và mang đến cho các bạn sinh viên những trò chơi hấp dẫn cũng như các phần quà vô cùng hữu ích. Qua đó, Eskar cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn: “Hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ để có thể chạy trên con đường của chính mình”

BEFORE I GRADUATE: Bạn có dám chạy trên con đường của chính mình? 3

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Eskar do DK Pharma sản xuất với thành phần tinh dầu borneol, camphor và menthol giúp mang lại cảm giác mát dịu, giúp mắt thư giãn, chống nhức mỏi mắt, khô rát mắt khi học tập căng thẳng, làm việc với máy vi tính, điện thoại nhiều. Eskar còn có tác dụng rửa mắt, giúp phòng ngừa các bệnh về mắt khi bạn đi bơi hay khi ra đường, tiếp xúc với gió, khói bụi.

Nào, bây giờ bạn cùng chúng mình xem lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình năm nay nhé!

 

 

Ý kiến của bạn