Trải nghiệm khách hàng

040-nguyễn thị hương thảo

Chị Nguyễn Thị Hương Thảo

Ngày còn trẻ trâu mình cũng được một anh chàng lãng mạn tỏ tình thấy sến luôn.

Hi “Thật ngỡ ngàng với đôi mắt của em, mới thoạt nhìn đã tha thiết miên man. Cháy trong anh ngọn lửa đang ngập tràn, như muôn thuở bởi tình anh mới gặp. Anh muốn hôn thật lâu vào đôi mắt, bởi tâm hồn đã bắt gặp cùng em. Mỗi lần gặp lại như đắm đuối thêm, và muốn giữ không bao giờ để mất. Anh muốn hôn và hôn em lâu nhất, cho thỏa lòng với tất cả yêu thương. Đôi mắt em đâu có phải bình thường, mà trong anh sẽ luôn là tất cả !”.

Mình luôn tự hào về đôi mắt không phải nó đẹp long lanh mà nó luôn khỏe, không bị các bệnh về mắt. Trước thì thức đêm học bài, giờ thì thức đêm trông con nhưng mắt mình không hề mỏi mệt cũng là nhờ có Eskar luôn đồng hành đó ạ.

036-cao thị phương

Chị Cao Thị Phương

Sau những giờ làm việc căng thẳng, cơ thể chúng ta thường rất mệt mỏi và cần được chăm sóc tốt. Đặc biệt là đôi mắt, để tránh mắc phải các vấn đề về mắt gây ảnh hưởng xấu đến cuôc sống hằng ngày, tôi chọn Eskar cho Đôi mắt luôn khỏe mạnh. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, Eskar cho tôi cảm giác thư thái, đôi mắt cũng được thư giãn và chăm sóc đúng cách mang đến cảm gíac dễ chịu, khoan khoái vô cùng. Cảm ơn Eskar – cho đôi mắt sáng mỗi ngày, cho cuộc sống luôn tươi mới và hạnh phúc.

024 - Nguyễn Thị Tâm

Chị Nguyễn Thị Tâm

ESKAR – MẮT SÁNG LUNG LINH

Từ nhỏ mình đã may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Nó không lung linh như sao Hàn nhưng khá sắc bén. Và rồi theo dần năm tháng, công việc này nọ, mắt mình mờ đi, nhất là tiếp xúc nhiều với máy tính làm mắt bị tổn thương ghê gớm. Cũng may biết đến Eskar. Mình đã tự tin lấy lại được đôi mắt xinh đẹp ngày nào.

019-Hà Trang

Chị Bùi Thị Hà Trang

Đôi mắt luôn được đưa vào thơ ca, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mắt muốn đẹp cần phải được chăm sóc thật tốt và Eskar đã làm nên điều đó luôn giúp mắt sáng đẹp, loại bỏ những bụi bẩn bay vào mắt, đem lại cảm giác mát lạnh sảng khoái sau mỗi lần sử dụng.

Eskar là người bạn đồng hành của tất cả mọi nhà, sản phẩm rất tốt mà giá thành lại qúa ok.

Eskar món quà thần thánh luôn bảo vệ mắt thật tốt.

0017-Anh Trần

Chị Trần Thị Anh

Một trong những bài thi trên fanpage của Eskar nhân dịp sự kiện:

Ngày nảy ngày nay trong một khu rừng nọ, có tổ chức cuộc thi “Mắt Sáng Idol” rất nhiều con vật đều bị diều hâu loại. Bỗng có một con cú vọ bay đến thi, nhờ nhỏ mắt bằng Eskar mỗi ngày nên cú vọ đã giành giải Idol Mắt Sáng của cả khu rừng. Từ đó muôn thú trong rừng đều xài Eskar. Và giờ đây lan truyền đến chúng ta, nhà nhà Eskar, người Eskar.

Eskar cho đôi mắt tinh anh như cú vọ!!!

01-Kim Tuyến

Chị Trần Thị Kim Tuyến

ESKAR luôn bên cạnh
MẮT đẹp tựa nắng mai
SÁNG rõ suốt ngày dài
MỖI ngày đều cần nhé
NGÀY ngày càng thêm khoẻ
MẮT ánh niềm yêu thương
ĐẸP nhung nhớ, vấn vương
NHỜ Eskar đấy nhé!
ESKAR nuôi mắt khoẻ!

Đừng nhìn bên dưới, nhìn mắt tôi đi 😍 Giống đèn pha không nè, haha!

Đùa thôi, tôi muốn khoe anh bạn Eskar bên cạnh kìa.

Mắt tôi rất hay mệt mỏi, dễ bị ngứa và đau nếu tiếp xúc lâu với khói bụi, hay đọc sách nhiều ( thật ra tôi lười đọc sách nhất trần đời nên nguỵ biện đó) . Vậy nên việc lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc mắt rất quan trọng. Chứ mắt “nai” đẹp thế kia mà ốp thêm 2 “mảnh chai” vào thì hỏng hẳn 😣

Bởi vậy, giải pháp là Eskar!

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, chơi game miệt mài không kể ngày hay đêm, tôi lựa chọn Eskar mang cảm giác sảng khoái và mát lạnh, xoá tan căng thẳng mệt mỏi cho đôi mắt, cám ơn Eskar người bạn đồng hành luôn bên tôi, nên lúc nào đôi mắt tôi cũng khoẻ đẹp, lung linh và ngây thơ con nai tơ, Eskar – Bí quyết cho mắt khoẻ đẹp rạng ngời.

060-hồ bá thiên

Anh Hồ Bá Thiên

Eskar sản phẩm chất lượng, mắt luôn sáng trong

059-cao thị luận

Chị Cao Thị Luận

Mắt sáng xinh tươi! Boy đứng ngắm nhìn!

058- lý thu trang

Chị Lý Thu Trang

Eskar – mắt khỏe – làm việc mình yêu

Tư vấn trực tuyến miễn phí

Chuyên mục HỎI - ĐÁP

Vui lòng đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ trả lời ngay cho bạn!